Các bước chế biến sữa chua:
- Tráng đế và bình hâm bằng nước sôi trong ít nhất 1 phút trong lần đầu tiên sử dụng
- Hòa sữa tươi và sữa đặc với nhau, khuấy đều cho hỗn hợp được tan. Đun hỗn hợp trên bếp đến nhiệt độ 50 - 60 độ hoặc cho hỗn hợp vào lò vi sóng cho nóng già.
- Đưa hỗn hợp ra khỏi bếp, cho sữa chua vào hỗn hợp khuấy đều để không bị vón
- Đổ hỗn hợp đã trộn đều vào cốc, sau đó đưa toàn bộ vào đế và đưa toàn bộ vào máy làm sữa chua.
- Cắm phích điện, đèn sẽ sáng và máy làm sữa chua bắt đầu hoạt động.
- Cài đặt thời gian cho máy làm sữa chua: mùa hè khoảng 4 - 6 tiếng, mùa đông khoảng 6 - 8 tiếng.
Mô tả chi tiết:
- Tự động làm sữa chua ngay tại nhà một cách chuyên nghiệp
- Có rất nhiều loại để lựa chọn, nhưng hầu hết đầu hoạt động theo nguyên tắc máy tự động ủ sữa khi ấn máy, luôn giữ nhiệt ổn định, và hầu hết có hệ thống chống vi khuẩn xâm nhập. Ngoài ra bạn có thể cho thêm các hương vị ép từ hoa quả tươi như: dâu tây, xoài, cam, chuối.... để thay đổi khẩu vị hàng ngày
- Có thể làm từ sữa bột , sữa tươi , sữa đặc có đường
- Kiểu dáng sang trọng, lịch lãm .
- Giữ nhiệt độ ủ luôn ổn định , cho chất lượng sữa chua tuyệt hảo
- Hệ thống chống vi khuẩn xâm nhập
- Điều khiển đơn giản , chỉ ấn và máy tự động ủ sữa
- Phát tín hiệu báo khi công việc kết thúc
|