Hướng dẫn sử dụng bếp điện quang an toàn
Nấu nướng an toàn hơn với bếp hồng ngoại GALI. Sử dụng công nghệ đốt nóng bằng sợi carbon và thấu kính hội tụ tạo nhiệt, bếp hồng ngoạị GALI giảm thiểu nguy cơ cháy nổ, không tạo khói, người dùng có thể dễ dàng kiểm soát nhiệt độ và công suất. Hệ thống điều khiển thông minh với 8 chế độ điều chỉnh và 4 chức năng nấu mang lại nhiều tiện ích cho người dùng trong quá trình nấu ăn. Bếp hồng ngoạị GALI , dễ dàng thao tác và sử dụng, là trợ thủ mang lại nhiều tiện lợi cho người nội trợ.
TÍNH NĂNG NỔI BẬT
Mặt bếp Crystal Ceramic
Chất liệu Crystal Ceramic chịu được nhiệt độ cao (hơn 800 độ C), đồng thời mang lại vẻ sáng bóng bắt mắt, khó trầy xước và dễ chùi rửa.
An toàn khi sử dụng
Bếp hồng ngoại GALI tự ngắt điện khi quá tải an toàn cho người sử dụng.
Nấu nhanh hơn, tiết tiệm hơn
Công suất cao giúp nấu nhanh hơn các loại bếp thông thường, tiết kiệm từ 40% đến 60% thời gian nấu nướng, phù hợp với nhịp sống hiện đại và bận rộn.
Chế độ nấu thiết lập sẵn tiện lợi
Hệ thống điều khiển thông minh với những chế độ nấu thiết lập sẵn: chiên – xào, nấu lẩu, đun nước, hầm, hấp - hâm, nấu canh – súp, nướng giúp thuận tiện trong quá trình nấu.
Thích hợp với tất cả các loại xoong nồi
Bạn có thể dùng mọi loại chất liệu xoong nồi như inox, nhôm, sứ, thủy tinh... cho bếp hồng ngoại GLAII. Tuy nhiên, để nồi hấp thu nhiệt lượng tốt nhất, bạn nên sử dụng loại nồi có đế bằng và đường kính nồi không lớn đường kính vòng tròn trên mặt bếp. Ngoài ra, bạn còn có thể nướng trực tiếp trên mặt bếp.
MÁCH NHỎ CHO BẠN
Để sử dụng bếp an toàn, bạn chú ý các điểm sau:
- Không cắm bếp vào ổ điện lỏng lẻo, không khít.
- Không bẻ gập dây dẫn.
- Không kê, lót bất kỳ vật gì dưới đáy nồi.
- Không cắm nguồn điện khi tay ướt.
- Không để bếp nơi gần lửa hay gần nước.
- Cấm đặt nồi không (chưa cho đồ ăn vào) lên bếp.
- Để xa trẻ em.
- Không chạm tay vào bề mặt bếp khi đang hoạt động hoặc ngay sau khi vừa tắt bếp. |